Hoàng Nhân Bus

Tin mới nhất từ Hoàng Nhân Bus

Có một nơi xanh như thế tại xứ nắng Phan Rang!

Nhà mình có đi đâu ngang Phan Rang nếu thấy lưu luyến vùng đất này thì ghé vào Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân nghỉ ngơi xíu nghen.
Chắc chắn trên đoạn đường từ Nha Trang đi Sài Gòn không có Trạm dừng nghỉ nào có nhiều cây xanh bóng mát như Hoàng Nhân đâu ạ. Thường những nơi khác sẽ tận dụng không gian để cơi nới Nhà hàng, tăng công suất phục vụ ăn uống, mua sắm hết rồi. Chỉ có bên em làm ngược lại, không cần tăng công suất phục vụ, chỉ tập trung tăng sự thoải mái cho khách nghỉ ngơi thôi 


Nhưng cô chú anh chị đừng nghĩ là tiện nghi như vậy thì giá đắt nhé. Khách đã từng ghé Hoàng Nhân, sau khi thanh toán đã không tin một gia đình hơn 20 người ghé Nhà hàng Trạm dừng nghỉ dùng cơm phần, ăn uống thỏa thích mà tổng cộng chưa đến 1 triệu đồng. Cũng đúng thôi, vì bên em có món phở bò giá chỉ 29 ngàn/tô; cà phê chỉ 10 ngàn/ly; cơm dĩa chỉ từ 25 ngàn/dĩa hay khách sạn tương đương 3* chỉ từ 200 ngàn/đêm. Đặc biệt tại Hoàng Nhân có phục vụ cơm niêu khách đoàn chỉ với 75 ngàn/khách hay cơm gà đặc sản Phan Rang được phục vụ kèm gà lên mâm với giá chỉ từ 100 ngàn/khách và còn vô vàn những thứ giá rẻ khác. Trong khi đó mặt bằng Trạm dừng nghỉ thì một tô phở bò không dưới 45 – 50 ngàn hay cà phê cũng 20 ngàn.
Cũng từng có rất nhiều khách ghé Trạm đổ xăng và tuyên bố trên đoạn đường này chỉ có duy nhất cây xăng này là đổ đủ lượng mà không gian lận. Thật ra đổ xăng chỉ cần chú ý kỹ thì sẽ không bị gian lận, tuy nhiên, khách đổ xăng vẫn thích sự an tâm, tin tưởng sẽ tốt hơn là nghi kỵ lẫn nhau. Vì vậy, có khách ghé lại bảo rằng dù xe sắp hết xăng nhưng vẫn chấp nhận đi thêm 10 – 20km để đổ xăng ở Hoàng Nhân.
Trạm dừng chân Hoàng Nhân có triết lý kinh doanh khác với những nơi khác. Thông thường, người ta nghĩ khách đến Trạm dừng chân thường là khách ghé 1 lần, hiếm khi nào quay lại lần 2 nên vì vậy mặc sức chặt chém. Đó là tâm lý manh mún, ăn xổi trong kinh doanh. Riêng Hoàng Nhân quan niệm, khách có thể không quay lại, nhưng những nhận xét, đánh giá dựa trên trải nghiệm thực tế của khách thì còn mãi. Có thể lần sau khách sẽ giới thiệu gia đình, bạn bè của mình có đi đâu thì ghé lại Hoàng Nhân vì chỗ đó sạch, mát, nấu ăn ngon, phục vụ nhiệt tình. Những lời quảng cáo trực tiếp từ người thân, bạn bè như vậy luôn chân thực và hiệu quả nhất mà không một bộ phận marketing nào có thể làm được.
Còn nhiều trải nghiệm khác nữa không thể kể hết ra ở đây, chỉ có thể đến trải nghiệm trực tiếp tại Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân thôi ạ.
HOÀNG NHÂN – ĐẾN VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top