Hoàng Nhân Bus

Tin mới nhất từ Hoàng Nhân Bus

Ghé Phan Rang ăn cơm gà lên mâm Hoàng Nhân

Tại sao nên đến Hoàng Nhân ăn gà lên mâm?
– Gà ngon. Sao biết ngon? Gà được chế biến tại Hoàng Nhân là gà mái, được nuôi theo kiểu thả vườn truyền thống với trọng lượng chỉ từ 1,4 – 1,7kg/con nên thịt đã đủ độ dai nhưng vẫn còn mềm ngọt, chưa quá dai nhưng cũng không bị bở.
– Không gian đẹp: Ăn gà lên mâm mà ngồi bên đống rơm, ngắm đồng lúa dưới bóng cây mát rượi thì bao nhiêu gà cho đủ.
– Thức ăn bắt mắt: Set gà được trình bày tỉ mỉ trên mẹt, với nhiều màu sắc hấp dẫn, từ màu trắng, da vàng của gà luộc, màu đỏ cánh gián của gà chiên mắm, màu xanh đỏ tím cam của gỏi gà hoa chuối, màu mỡ của cơm gà…
– Giá phải chăng: vô tiệm ăn 1 đĩa cơm gà chỉ có 1 miếng gà luộc, không cơm thêm, không gì nữa cũng đã 37.000 đồng. Đến Hoàng Nhân ăn vừa gà luộc/hấp lá chanh, vừa gà chiên mắm, vừa gỏi gà hoa chuối, vừa lòng gà xào mướp, vừa canh gà lá giang, thêm cơm gà nấu niêu, rồi tráng miệng… mà mỗi món đâu chỉ có 1 miếng. Giá chỉ có 120k/khách thui à.


ĐÃ VẬY CÒN CÓ VỤ NÀY:
Từ nay đến 31/12/2017, tất cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng Hoàng Nhân sẽ được giảm 10% cho tổng hóa đơn Gà lên mâm tại Nhà hàng. Khách hàng thân thiết nếu giới thiệu bạn bè, người thân đến ăn Gà lên mâm thì bạn bè, người thân của khách sẽ được giảm 5% trên tổng hóa đơn. Đặc biệt, có xe đưa đón tận nơi trong nội thành Phan Rang với nhóm trên 04 khách nữa nha.
Tất niên tết Tây cùng bạn bè và người thân ăn món này vui lắm đó đa.
Vậy còn chờ gì nữa, gọi ngay cho Hảo 0937.800.646 để đặt Gà lên mâm nha.
Trạm dừng nghỉ Hoàng Nhân. 
Đ/C: Quốc lộ 1A, xã Thành Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. ĐT: 0259. 3820868 – 0937.800.646

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top