Hoàng Nhân Bus

Tin mới nhất từ Hoàng Nhân Bus

Phục vụ khách hàng như người thân !

Làm nghề dịch vụ nói chung, làm nhà xe nói riêng cũng như trồng cây hái quả. Mọi trái ngọt đều từ quá trình ươm mầm, chăm bón cẩn thận mà ra. Mọi tình cảm, sự tín nhiệm khách dành cho nhà xe hôm nay cũng từ sự chân thành, tử tế trong cách phục vụ suốt thời gian dài khách gắn bó với nhà xe.

Image may contain: sky, bus and outdoor

Tình cảm của khách dành cho nhà xe không được xây dựng chỉ từ những chương trình khuyến mãi, cũng không phải chuyện bán vé rẻ hơn những chỗ khác. Tình cảm của khách dành cho nhà xe được thành hình từ thái độ phục vụ khách như người thân của đội ngũ nhân viên nhà xe.

No photo description available.Image may contain: phone

Vậy phục vụ khách như người thân là gì? Đó là làm những việc mang lại lợi ích cho khách nhưng nhân viên đó không được hưởng lợi hay được trả lương để làm những việc đó. Đơn thuần hành động đó xuất phát từ cái tâm làm việc muốn tốt cho công ty, cho xã hội. Nó có thể là khoảnh khắc bác tài, dù không ảnh hưởng gì đến mình, nhưng vì muốn khách ngủ ngon mà chủ động chạy chậm lại qua đoạn đường xấu để tránh xe bị xóc; hay anh lơ xe cho khách lỡ đường đi nhờ dù có thể anh phải giải trình với công ty về việc khách đi không vé. Đó có thể là cách anh nhân viên vận chuyển nhẹ nhàng với những món hàng dễ vỡ để không làm khách hụt hẫng khi đang mong chờ nhận quà từ phương xa. Hoặc đó cũng có thể là khi gia đình gửi những thùng quà quê là chục ký gạo, xấp bánh tráng hay chục quả trứng, dưa hấu cho những cô cậu sinh viên, nhân viên trực, với sự cảm thông, luôn nhận với giá rẻ hơn so với hàng hóa thông thường dù kích thước và khối lượng nhiều hơn hẳn. Và còn hàng tỉ tỉ những hành động dễ thương khác của cả một đội ngũ những con người luôn đặt cái tâm lên trên hết trong công việc.

Vì vậy, với Hoàng Nhân khách hàng không bao giờ là thượng đế. Đối với chúng tôi, khách hàng là người thân. Và, chăm sóc người thân thì chu đáo và không vụ lợi hơn phục vụ thượng đế gấp nhiều lần.

Cám ơn quý khách nhiều 
Làm nghề dịch vụ nhận được những lời khen của quý khách thật vui còn gì bằng 
Hoàng Nhân lúc nào cũng xem khách hàng như người thân trong gia đình ạ 
Quý khách Đặt Vé Xe Hoàng Nhân ở các số điện thoại
Sài Gòn: 0913338687
Phan Rang: 0916703767
Mọi thắc mắc phản hồi hoặc gặp khó khăn khi sử dụng dịch vụ và đặt vé đừng ngại nhắn tin cho Fanpage hoặc số điện thoại các điểm bán vé ạ.
Fanpage: https://www.facebook.com/xekhachhoangnhan/
Xin chân thành cám ơn quý khách !

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top