Hoàng Nhân Bus

Tin mới nhất từ Hoàng Nhân Bus

Phượt và cắm trại Bình Lập với giá không thể rẻ hơn

Được mệnh danh là Maldives Việt Nam, Bình Lập vẫn còn rất hoang sơ vì chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi du lịch. Hãy cùng Hoàng Nhân Transport khám phá Bình Lập để cảm nhận nét bình yên của làng chài này các bạn nhé.

Với giá cực hấp dẫn chỉ từ 645.000 đồng/người (áp dụng từ 02 người trở lên) cho 03 đêm 02 ngày với các dịch vụ quý khách được hưởng như sau:
– Vé khứ hồi xe giường nằm Hoàng Nhân chất lượng cao tuyến Sài Gòn – Phan Rang.
– Lều cắm trại trên bãi biển Bình Lập. Nếu quý khách chọn lều gỗ hoặc lưu trú tại resort, giá sẽ có thay đổi đến tối đa 770.000 VNĐ/khách.
– Xe máy cho 02 ngày ( 8.00 sáng ngày 01 đến 17.00 chiều ngày 02).
Những lợi thế khi quý khách đặt qua Hoàng Nhân so với tự đặt dịch vụ trực tiếp tại Bình Lập:
– Tiết kiệm tiền vé xe gần 100.000 đồng/người.
– Được trải nghiệm cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay là Phan Rang – Vĩnh Hy – Bình Hưng – Cam Ranh với những ruộng muối bất tận, những giàn nho xanh ngát và những bầy cừu ngộ nghĩnh hiền lành suốt dọc đường đi.
– Được nghỉ ngơi tại Khách sạn Hoàng Nhân (chất lượng tương đương 2*) lúc sáng sớm ngày 01 khi xe đến Phan Rang sớm và chiều tối ngày 02 trong lúc đợi đến giờ xe chạy sau khi từ Bình Lập về.
– Được Hoàng Nhân Transport chuẩn bị xe máy, quý khách không phải lo lắng tìm chỗ thuê xe.
– Được tư vấn chỉ đường và các địa điểm ăn uống uy tín tại Ninh Thuận.
Liên hệ trực tiếp tại Fanpage hoặc số đt 0937 800 646 để biết thêm chi tiết.


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top